Chúng tôi tư vấn khách hàng toàn bộ quy trình xuất/nhập khẩu hàng như: tư vấn thủ tục hải quan, tư vấn hợp đồng ngoại thương, tư vấn mã hàng hoá xuất/nhập khẩu (HS CODE), đóng kiện hàng hoá, hun trùng, lưu kho, xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá…vv.
Dịch vụ khai hải quan

 

Interlink là một trong số ít các công ty Logisitcs được xét chọn để trở thành đại lý Hải Quan. Với lợi thế này, chúng tôi dễ dàng đáp ứng yêu cầu về thủ tục Hải Quan nhanh chóng với giá cả hơp lý, mà tất cả các DN Nhập khẩu đều quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại hình Nhập khẩu, như: Kinh doanh, Phi mậu dịch, Đầu tư tạo tài sản cố định, SXXK, Gia công…
Những mặt hàng nhập khẩu lợi thế của Interlink gồm: hạt nhựa, thức ăn gia súc, nguyên liệu thực phẩm, vải vóc, sản phẩm Gốm sứ (thành phẩm và bán thành phẩm), các loại hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu đóng tàu, sắt thép, thiết bị máy móc và phụ tùng (mới 100%).
Đặc biệt chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ nhập khẩu Rượu, Bia các loại. Phục vụ trọn gói từ khâu xin giấy phép nhập khẩu, lấy hàng ra khỏi cảng, giao hàng và lưu kho (nếu có nhu cầu). Tất cả các khâu đều được thực hiện với quy trình rõ ràng, hiệu quả và tư vấn cho khách hàng thật thấu đáo.
Công ty Interlink với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên khai quan được đào tạo bài bản, vững nghiệp vụ và có mối quan hệ rộng với Hải Quan, sẽ đem đến cho các bạn sự an tâm tuyệt đối về hàng hóa Nhập khẩu của mình.
dich-vu-van-tai-noi-dia1
dich-vu-van-tai-noi-dia2
Dịch vụ vận chuyển nội địa

 

Interlink sở hữu đội xe tải và xe kéo container, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Sự chủ động về phương tiện giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch, thời gian lấy hàng và lợi thế về giá cước vận chuyển so với thuê xe bên ngoài. Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Interlink cũng có đội ngũ chuyên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn, trọn vẹn trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ tài xế và nhân viên được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn liên tục nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải tiềm năng.
Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Interlink mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa an toàn và đúng giờ.
Xin giấy phép nhập khẩu

 

Với đội ngũ nhân viên hải quan và chứng từ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, Interlink sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục, chứng từ, chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu một cách nhanh chóng và bảo đảm. Điều này không những sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian thay vì tự tìm hiểu, mà còn để tránh các rủi ro về việc hàng hóa không xin được giấy phép nhập khẩu.
Chúng tôi luôn bám sát và cập nhật các thông tư, nghị định mới của Chính Phủ, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề về việc xin giấy phép nhập khẩu cho khách hàng của mình, giúp đơn hàng của khách hàng được nhập khẩu thuận lợi, tiết kiệm chi phí.
2
dich-vu-luu-kho
Dịch vụ cho thuê kho

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Interlink đầu tư hệ thống kho bãi rộng rãi, chất lượng cao cùng đội xe nâng và xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.
Kho bãi của Interlink nằm ở các vị trí giao thông thuận lợi, có hệ thống PCCC tự động, camera giám sát mọi khu vực, có bảo vệ 24/24 giúp cho an ninh được đảm bảo. Phần mềm quản lý kho hàng hoá hiện đại, không lo thất thoát hàng hóa.
Thấu hiểu được giá trị của niềm tin, Interlink luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng lòng tin của quý khách hàng. Đến với Interlink, khách hàng hoàn toàn an tâm về việc hàng hóa luôn được lưu giữ an toàn.